4 วันเกิด ดวงชะต าขาขึ้น ควรทำบุญต่อเนื่อง มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่

วันอังคาร

มีคนคอ ยช่วยเหลือเกื้อ กูลมีคนคอ ยสนับสนุนรวมถึงมีสิ่งศั กดิ์สิ ทธิ์คอ ยช่วยเหลืออ ยู่เหมือนกันและสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือความพย าย ามในการทำความดีตั้งใจทำหน้าที่ของตนมี

โอ กาสจะได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วยและทำงานกับคนต่างถิ่นมีโอ กาสจะประสบความสำเร็จสูงมากมีแววได้เงินหลักล้านปลดหนี้ และมีทรัพย์สินร่ำรวยๆครอบครัวมีความเป็นอ ยู่ที่ดีไม่ลำบากแล้วและปี63นี้ถือเป็นปีที่ด ว งชะต าท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงมีโชคลาภตลอ ดปี

ทำงานอะไรก็รุ่งเรืองทั้งกิจการส่วนตัวพนักงานบริษัทหรือรับราชการก็ก้าวหน้าในหน้าที่จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่งจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดความขยันความเพียรไม่เอาเปรียบด ว งของคุณกำลังจะดีแล้ว

วันพฤหัสบดี

มีคู่แข่งหลายทางเลยโดยเฉพาะเรื่องงานมีคนคอ ยขัดขากันอ ยู่ตลอ ดเพื่อนร่วมงานหาเรื่องมาให้ปวดหัวได้เรื่อ ยๆและการโดดเด่นเกินไปก็ใช่จะดีเพราะมีคนอิจฉาเยอะถ้าระวังตัวเองดีจะทำให้การงานก้าวหน้าขึ้นเรื่อ ยๆ

ทำให้มีเงินใช้เยอะขึ้นทรัพย์สินเยอะร่ำรวยชีวิตดีมีแต่ความสุขหากเจอคนข า ยล็อตเตอรี่มาเร่ข า ยใกล้ห้างสรรพสินค้าให้ลองสุ่มมาสักใบด ว งท่านมีเกณฑ์สูงที่จะถูกรางวัลหลักแสนขึ้นไป มีเงินเอาไปใช้หนี้ชีวิตไม่ต้องไปติดค้างใครเขาอีกแถมบ้านมีรถมีมรดกพ้นเคราะห์มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาหาทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดีจะได้โชคลาภแน่นอน

วันเสาร์

อารมณ์ขึ้นลงบ้างเห็นอะไรขัดหูขัดต าก็จะอารมณ์เสียสุดท้ายก็เครี ย ดจนต้องปวดหัวไปทุกเรื่องและมีเกณฑ์ที่ดีในการจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงานเงินเดือนขึ้นแผนชีวิตที่วางไว้ก็จะประสบผลสำเร็จอีกไม่นานและสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคอ ยคุ้มครองช่วยเหลือท่านทำบุญทำทานบ้างจะได้มีชีวิตทีดีขึ้น

วันอาทิตย์

ไม่ตัดสินใจอะไรเร็วเกินไปเพราะว่าอาจจะส่งผลเกิดเกี่ยวกับหน้าที่การงานได้เพราะอาจทำให้คุณผิดหวังหรือเสียใจได้เพราะความใจร้อนของคุณอาจจะเกิดปัญหาต ามมาได้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

ด ว งของท่านจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงานผู้หญิงผิวขาวมีบุคลิกดีจะนำพาความโชคดีมาให้กับคุณและท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสียงโชคถ้าเจอคนข า ยล็อตเตอรี่ที่เร่ข า ยใกล้อนามัยหรือสถานพย าบาลลองหยิบสักใบ เพราะด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนมีเงินก้อนโตมีเงินดาวน์รถหรือเอาไปใช้ค่างวดรถหมดหนี้กันเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย Banjongthailand

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *