“แทค ภรัณยู”ทำบุญยกอาจารย์ใหญ่256 ร่าง เผย “สักวันร่างผมก็ต้องมีใครยก”

นับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่มักจะช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอสำหรับ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ช่วงนี้เราจะได้เห็นมุมน่ารักๆ ของเจ้าตัวอยู่บ่อยครั้ง ทั้งการอาสาไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับร้านค้าต่างๆ ที่เชียงใหม่บ้านเกิดเพื่อหวังฟื้นฟูการท่องเที่ยว หลังจากที่แก๊งสาวเอนฯติดโ ควิ ดทำไว้

อย่างล่าสุด แทค ภรัณยู ได้แชร์ประสบการณ์ที่ได้ยกร่างอาจารย์ใหญ่ทั้ง 256 ร่างเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า “ทำบุญ ยกร่างอาจารย์ใหญ่ 256 ร่าง ขอบคุณร่างอาจารย์ใหญ่ทุกท่านครับ เดี๋ยวพวกผมจะพาร่างทุกท่านไปพระราชทานเพลิงศ

อย่างล่าสุด แทค ภรัณยู ได้แชร์ประสบการณ์ที่ได้ยกร่างอาจารย์ใหญ่ทั้ง 256 ร่างเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า “ทำบุญ ยกร่างอาจารย์ใหญ่ 256 ร่าง ขอบคุณร่างอาจารย์ใหญ่ทุกท่านครับ เดี๋ยวพวกผมจะพาร่างทุกท่านไปพระราชทานเพลิงศ พ

นอกจากนี้ แทค ภรัณยู ยังได้เล่าปิดท้ายอีกว่า “ปิดร่างสุดท้าย 256 ร่างอาจารย์ใหญ่ เลขที่ใบ 2228 เป็นร่างอาจารย์ใหญ่ที่เบามากท่านให้ความร่วมมือดีมาก เวลาจะยก นึงในใจขอโทษครับ ขอยกหน่อยครับ เพราะเวลายก ห้ามบอกว่าหนัก ห้ามพูดว่าเหม็น และ ห้ามทำร่างท่านตก เป็นเกียรติมากครับที่ได้ยกพวกท่านขอบคุณจากใจ ป่อเต็กตึ๊ง”

หลังจากที่ แทค ภรัณยู ได้โพสต์เล่าเกียรติอันน่าจดจำในครั้งนี้แล้ว ทำให้มีแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับเป็นภาพและความตั้งใจที่ทำเอาหลายคนต่างซาบซึ้งไปด้วย

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *